Hoa Đất Sét

Lượt xem
24983
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2014011609
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Shop Hoa Đất Sét
22 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cung Cấp Sỉ và Lẻ Hoa Đất Sét

 

Hotline: 

 

 

 

        Từ nguyên liệu cơ bản là đất sét trắng, kết hợp với sự khéo léo của đôi bàn tay người thợ đã thổi vào đó một hồn hoa với sắc màu phong phú tạo ra những cánh hoa đất có đường cong và mềm mại. Đất sét còn được sáng tạo thành những cây bonsai trang trí phòng khách tạo không khí thiên nhiên.

 

 


         Hoa đất sét còn được góp mặt trong các buổi tiệc tân gia, sinh nhật, hoa cưới, lễ Tết như là một món quà sang trọng và tinh tế.

         Điểm đặc biệt của hoa đất là không bị phai màu. Chất liệu đất sét khi khô vẫn giữ được độ dẻo nhất định chứ không khô cứng và bi gãy giòn như đất sét thông thường. Nên người sử dụng có thể dùng cọ nhỏ phủi bụi bám, máy sấy để thổi hoặc có thể dùng khăn ẩm để lau nhúng sơ qua nước rồi phơi để tránh cho hoa bị rã

        Với những ưu điểm nổi bật trên chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách những sản phẩm gần gũi và thân thiện tạo cho cuộc sống thêm nhiều niềm vui. Giá cả hợp lí phải chăng dễ dàng cho quí khách chọn lựa những sản phẩm mà mình yêu thích .

 

 

► Nhận học viên:

        Với lòng yêu hoa và yêu nghệ thuật sáng tạo, chúng tôi cũng như các khách hàng và các bạn muốn tự tay mình làm lên một Bình hoa thật đẹp, thật ý nghĩa tặng người thân, hay chọn cho mình một nghề thật đẹp mang tính nghệ thuật.....
       Chúng tôi nhận hướng dẫn và Đào tạo học viên, với thời gian linh động học viên có thể chọn cho mình khoá học thích hợp:

Hoa đất sét

1/ Đăng ký theo khóa

 Trọn khóa thời hạn : 3 tháng - 3.000.000 vnđ ( vật dụng, đất của học viên )
                                            - 4.500.000 vnđ ( vật dụng, đất của shop ) 

 

Tags: cung cap hoa dat set , hoa đất sét

TIN CÙNG LOẠI